Xe bán tải Suzuki có những ưu điểm gì?

Suzuki là một trong những thương hiệu xe được nhiều người dùng tại Việt Nam, không chỉ thành công với các dòng xe hơi mà xe bán tải Suzuki Slind Van cũng được nhiều người yêu thích tại Việt Nam.

Trong số các dòng xe bán tải thì Suzuki Blind Van là dòng xe bán rất chạy tại thị trường Việt. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của dòng xe này.

Về ngoại thất

Chiếc xe này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đây là điểm đầu tiên khiến cho khách hàng ưa chuộng, bởi việc chở hàng hay luồn lách tại các ngóc ngách là rất cần thiết. Từ khi mới ra mẳ dòng xe này đã tạo được sự quan tâm của người dùng bới thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý, phù hợp với địa hình. Bởi vậy mà chiếc xe này bán chạy nhất trong các dòng xe bán tải của Suzuki.

Đặc điểm thùng xe rộng cũng là nguyên nhân quan trọng đối với người dùng, chiếc xe này được thiết kế với thùng xe khá rộng rãi,chở được nhiều hàng hóa. Và quan trọng là chiếc xe này được trang bị cửa kéo nên vô cùng thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa.

Cabin của xe có 2 chỗ ngồi nên phần thùng vẫn đảm bảo được độ rộng và chuyên chở hàng, sàn thùng xe phẳng nên chất được khá nhiều hàng hóa.

Bên cạnh đó chiếc xe được với đèn vuông nên nhìn kiểu dáng có phần mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các dòng xe cũng phân khúc. 

Về nội thất

Chiếc xe này được trang bị một không gian cabin rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu cho người lái, hơn thế chiếc ghế còn có thể tháo rời để tiện cho việc sửa chữa mối khi gặp hỏng hóc. Và là dòng xe của thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản nên phần nội thất không thể nào bỏ qua được đầu CD/MP3/USD. Loại xe này có thể lắp được máy lạnh giải quyết những vấn đề cho mùa hè oi bức.

Động cơ của xe

Động cơ của xe cũng được chú trọng cực kì. Có thể nói rằng sau sự thành công của đàn anh Suzuki 750kg thì xe bán tải Suzuki Blind Van cũng được trang bị thêm cho mình động cơ với dung tích 4 xilanh, 1L chuẩn Euro II. Với thiết kế này thì suzuki blind van cực kì tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. 

Ngoài ra giá cả cũng là một phần quan trọng đóng góp nên sự thành công của chiếc xe này. Để mua được nó khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 300 triệu đồng. Nếu như có ý định mua Suzuki Blind Van phục vụ cho công việc kinh doanh của mình thì khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín và tìm hiểu trước thông tin để mua được sản phẩm chất lượng. Chúc quý khách thành công.