Suzuki Việt Nam hân hạnh tài trợ ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup 2016

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki hân hạnh cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ký kết hợp đồng tài trợ cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 4 năm 1995, Việt Nam Suzuki đã chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm ngoái. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi tới toàn thể người dân Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất khi đã tin tưởng và sử dụng của các sản phẩm của Suzuki. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm giá trị cao tới người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh xe ô tô và xe máy. Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang triển khai 24 đại lý xe ô tô và 129 đại lý xe máy trên toàn quốc.

Trong năm 2016 sẽ diễn ra "AFF SUZUKI CUP 2016" - Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần mà trụ sở chính của chúng tôi là Công ty Suzuki hân hạnh được là nhà tài trợ tên giải từ năm 2008.

Chúng tôi tin rằng tại Việt Nam, “AFF SUZUKI CUP 2016” (tiền thân là Tiger cup) là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất đối với đại đa số người hâm mộ trên dải đất hình chữ S . Không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao mà giải bóng đá này còn là cơ hội tuyệt vời để mọi người dân trên đất nước Việt Nam hòa thành một thể thống nhất để cùng cổ vũ cho ĐTQG Việt Nam. Chắc chắn không khí cổ vũ cuồng nhiệt sẽ cổ vũ thêm tình thần cho các chàng trai để họ cống hiến hết sức vì chiến thắng chung của tập thể.

Chính vì vậy, Việt Nam Suzuki muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để hỗ trợ Đội tuyển quốc gia Việt Nam cả về vật chất lẫn tinh thần với tư cách là nhà tài trợ chính.

Thông tin đi tuyn bóng đá Vit Nam:

Huấn luyện viên:                     Nguyễn Hữu Thắng

Thứ hạng FIFA:                      144 (Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2016)

Thành tích chính:                    Năm 2007, vào vòng 16 đội mạnh nhất tại AFC Asian Cup 2007.

                                                Năm 2008, Vô địch giải AFF Suzuki Cup 2008.

                                                Năm 2014, Vòng Bán kết AFF Suzuki Cup 2014.

                                                Năm 2015, Huy chương Đồng SEA Games 28.

Ni dung tài tr:

Tài trợ hợp đồng:        “VFF Top Star Partner”

Đối tượng hợp đồng:  Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội U-23 Việt Nam,

                                    Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam.

Các trận đấu được hưởng quyền lợi: Các trận đấu giao hữu trong lãnh thổ Việt Nam do Liên Đoàn bóng đá Việt Nam đăng cai tổ chức và nắm quyền quảng cáo, tiếp thị.                                             

Suzuki dán logo ở các bảng quảng cáo trong sân, các áp phích quảng cáo trong các trận thi đấu của ĐTQG Việt Nam và bên tay trái trang phục tập luyện của  ĐTQG Việt Nam. Đồng thời, Suzuki sẽ cùng người hâm mộ ủng hộ đội tuyển Việt Nam thông qua các hình thức mua vé thi đấu, thực hiện và tham gia các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, v..v…