Sức hấp dẫn từ xe tải Suzuki Blindvan 

Thương hiệu Suzuki nói chung và những chiếc xe tải Suzuli Blindvan nói riêng từ lâu đã luôn tạo được sức hút lớn và chiếm trọn niềm yêu thích của mọi người. Với những ưu điểm tuyệt vời của một chiếc xe bán tải, Suzuki Blindvan có khả năng chở và chất dỡ hàng hóa một cách hiệu quả và tiện lợi, đặc biệt cho khả năng di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Không những thế, mức giá phải chăng của những chiếc xe Suzuki Blindvan cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tin tưởng và chọn lựa loại xe này.

Ba điều tạo nên sức hấp dẫn của xe tải Suzuki Blindvan

Xe tải Suzuki Blindvan cho hiệu quả kinh tế cao và tiện lợi trong sử dụng

Suzuki Blindvan ra đời với mong muốn nhấn mạnh vào phân khúc xe tải hạng nhẹ. Đó chính là sự gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và khả năng chuyên chở cao. Đây cũng là lý do trên mỗi chiếc xe Suzuki Blindvan sẽ được trang bị thêm thùng xe với dung tích rộng rãi và khá lớn, tuy nhiên chỗ ngồi sẽ chỉ có hai ghế là ghế lái và ghế phụ.

Những chiếc xe tải Suzuki Blindvan đều được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử, đồng thời sở hữu mô men xoắn cực đại lên đến 68/3,000 (Nm/rpm) và dung tích xi lanh là 970cc. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mỗi chiếc xe cũng chỉ dừng ở khoảng 61/100 km. Chính khả năng tiêu hao ít nhiên liệu đó sẽ giúp mỗi tài xế tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Có thể nói, nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe bán tải hạng nhẹ để chở hàng hóa trong thành phố với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt thì Suzuki Blindvan chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Những chiếc xe Suzuki Blindvan cho khả năng hoạt động bền bỉ

Với khả năng chuyên chở hàng hóa cực tốt, chất dỡ hàng hóa dễ dàng và tiện lợi khi di chuyển trong thành phố, Suzuki Blindvan luôn nhận được sự đánh giá cao của phần lớn các chuyên gia trong ngành. Một điểm hấp dẫn nữa có thể tìm thấy trên những chiếc xe Suzuki Blindvan là cho khả năng hoạt động cực bền bỉ theo thời gian. Chỉ cần nắm chắc được cách chăm sóc, sử dụng cũng như bảo quản xe đúng cách, những chiếc xe Suzuki Blindvan sẽ có tuổi thọ không ngờ đó.

Gía cả hợp lý

Có thể nói, bên cạnh những ưu điểm chúng tôi kể ở trên, chúng ta cũng không thể không điểm đến mức giá của chiếc xe bán tải này. Những chiếc xe Suzuki Blindvan luôn có giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với đúng giá trị chiếc xe cũng như khả năng kinh tế của các gia đình Việt. Việc sở hữu một chiếc xe Suzuki Blindvan sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.