Những ưu điểm của xe Suzuki cóc

Hẳn đã nhiều lần bạn đã nghe thấy người ta nói về những chiếc xe Suzuki cóc. Hoặc chúng ta có thể nhìn thấy đâu đó chiếc xe này nhưng không hề biết tên. Nhiều người khi lựa chọn những chiếc xe nhỏ vẫn luôn băn khoăn có nên mua dòng xe này của Suzuki không? Cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Đôi nét về tập đoàn Suzuki

Suzuki vốn là một thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản, được thành lập từ năm 1909 và trả qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển thì đến nay thương hiệu này đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trên toàn cầu. Suzuki được nhiều người biết đến với thương hiệu đa dạng các sản phẩm từ xe máy, ô tô, tàu thủy, máy móc thiết bị… Hiện tại có mặt tại hơn 190 quốc gia.Và lĩnh vực mà Suzuki thành công nhất chắc có lẽ vẫn là ô tô, mà nhắc đến lĩnh vực này thì không thể bỏ qua được Suzuki cóc. Loại xe này còn có tên gọi là Suzuki Blind Van.

Những ưu điểm cùa chiếc xe Suzuki Blind Van

Không phải tự nhiên mà dòng xe này của Suzuki lại được nhiều người yêu thích. Là bởi chúng sở hữu những ưu điểm sau:

Thứ nhất là về thiết kế: rất nhỏ gọn và tiện lợi, nên cực kì thuận tiện cho việc di chuyển, xe hoàn toàn có thể di chuyển trong các ngõ ngách một cách dễ dàng. Màu xe dùng được khá lâu và bền bởi có lớp sơn tĩnh điện. Xe còn được trang bị các nội thất như máy nghe nhạc wma, mp3.. giúp cho tài xế thoải mái di chuyển cả chặng đường dài…

Thứ hai là độ bền của xe và cách bố trí các động cơ khiến cho chiếc xe có lợi thế là hạ thấp trọng tâm, với độ bền nên xe có thể chạy trên nhiều địa hình và khá bền ( tuy nhiên sẽ hơi sóc một chút).

Thứ ba là các hệ thống điều khiển như chân phanh, ga, đều nhạy bén và dễ kiểm soát khiến cho những người ngồi sau vô lăng rất hài lòng, hộ số cũng rất trơn tru. Mặc dù chiếc xe này về thông số kỹ thuật trên lý thuyết đều kém xa so với các loại máy xe cùng mức giá. 

Tiếp nữa xe này có thùng khá rộng nên cực kì thuận lợi cho việc chuyên chở các loại hàng hóa. Với chiều cao hợp lý nên việc tháo dỡ hàng hóa cũng không là vấn đề to quá to tát.

Ưu điểm nữa của Suzuki Blind Van chính là động cơ siêu khỏe 4 xi lanh, phun xăng điện tử, chỉ mất 6 lít xăng  cho 100km, rất tiết kiệm cho người dùng.

Khả năng chuyên chở của Suzuki Blind Van hơn hẳn các dòng xe cùng phân khúc như Kia Morning Van hay GM Spark Van.