Một số dòng xe tải Isuzu đang được ưa chuộng 

Bạn muốn tìm một loại xe tải có nhiều ưu điểm nổi bật thì những dòng xe tải Isuzu là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, trên thị trường, xe tải Isuzu với mẫu mã và chủng loại đa dạng, mức giá hợp lý đang thu hút rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với dòng xe tải thế hệ mới của Isuzu. Sau đây, Suzuki Long Biên xin giới thiệu với quý khách một số mẫu xe tải Isuzu bán chạy hàng đầu của chúng tôi. Đây đều là những dòng xe tải Isuzu được khách hàng dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt. 

Isuzu NMR 1,9 tấn: Đây không phải là dòng xe tải Isuzu quá chú trọng vào khối lượng chuyên chở nhưng cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Isuzu NMR 1,9 tấn là dòng xe tải Isuzu được nhập toàn bộ linh kiện, phụ tùng từ Nhật Bản và được lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà sản phẩm có mức giá mềm hơn những dòng xe tải Isuzu khác nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất cũng như chất lượng. Isuzu NMR 1,9 tấn có tông màu trắng nổi bật, hiện đại, cabin có không gian rộng rãi, cửa kính chỉnh điện. Isuzu NMR 1,9 tấn cũng được trang bị rất nhiều tính năng vượt trội cho phép người lái xe cảm giác thoải mái nhất khi vận hành cũng như khi giải trí ngay trên xe. cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nhắm giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái nhất khi vận hành và giải trí. Isuzu NMR 1,9 tấn được trang bị máy điện có dung tích 3.0 lít, có hệ thống làm mát bằng khí nạp. Đặc biệt, Isuzu NMR 1,9 tấn còn có bình nhiên liệu 100 lít giúp xe tích trữ được nhiều nhiên liệu để duy trì khả năng vận hành trên quãng đường dài. Động cơ Isuzu NMR 1,9 tấn luôn hoạt động bền bỉ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, không hao tổn nhiên liệu. 

Isuzu F-Series: dòng xe tải Isuzu này được trang bị động cơ Isuzu D-Core. Đây là loại động cơ phun nhiên liệu trực tiếp và có hệ thống làm mát khí nạp. Điều này làm tăng hiệu suất của xe nhưng vẫn tiết kiệm được nhiên liệu để hoạt động bền bỉ. Isuzu F-Series còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường Euro 2 do không thải ra nhiều khói thải trong quá trình vận hành. 

Isuzu NLR 1,4 tấn: Có thể coi Isuzu NLR 1,4T là một trong những dòng xe tải Isuzu tốt nhất hiện nay. Dòng xe này không chỉ thu hút khách hàng ở ngoại hình sang trọng, bóng bẩy mà còn bởi một động cơ cực kì bền bỉ với công suất lên đến 91PS, sử dụng máy cơ 2.8 lít. Mặc dù động cơ hoạt động với công suất rất cao nhưng Isuzu NLR 1,4 tấn vẫn tiết kiệm được nhiên liệu và không tạo ra lượng khói thải quá lớn ảnh hưởng đến môi trường.