Giá xe tải Suzuki có đắt không

Từ lâu các dòng xe của suzuki vẫn đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các dòng xe tải. Vậy giá xe tải suzuki khoảng bao nhiêu? 

Tại Việt Nam có nhiều các thương hiệu xe tải nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn yêu thích Suzuki. Không chỉ bởi chúng có những đặc điểm phù hợp với địa hình Việt Nam mà còn có giá cả phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra giá cho một vài dòng xe tải Suzuki

1.    Giá xe tải Van Suzuki

Van suzuki là một dòng xe cực kì tiên lợi, với thiết kế nhỏ gọn dòng xe này có thể di chuyển dễ dàng mọi ngóc ngách, loại xe này có thể dùng chở hàng tại các thành phố lớn. Nước ta các cung đường đa phần rất nhỏ nên van suzuki là một trong những dòng xe bán khá chạy. Phần khoang rộng nên có thể sử dụng được nhiều đồ, và cực kì tiết kiệm nhiên liệu. Giá tiền cho chiếc xe này là khoảng 300 triệu đồng/ chiếc. Và tùy thuộc vào từng đại lý mà giá cả có thể chênh lệch.

2.    Xe tải Suzuki 750kg thùng mui bạt giá ưu đãi.

Đây cũng là một dòng xe tải được nhiều khách hàng của suzuki yêu thích. Đối với việc vận tải tầm trung thì chiếc xe này là lựa chọn tốt cho khách hàng. Được trang bị động cơ khỏe và bền nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Phần nội thất cũng được quan tâm khi trang bị đầy đủ máy lạnh, máy nghe nhạc hay dàn âm thanh sống động cho người lái. 

Giá của chiếc xe này có phần nhỉnh hơn Van suzuki một chút. Rơi vào khoảng trên 300 triệu/ chiếc. 

3.    Xe tải suzuki 5 tạ thùng kín Inox

Trong số các dòng xe tải của suzuki thì không thể bỏ qua được loại xe này. Khi vận chuyển các mặt hàng nhỏ như rau củ, quả, hay các loại vật liệu xây dựng với trọng tải nhỏ thì đây chính là chiếc xe phù hợp dành cho khách hàng. Giá chiếc xe này cũng không quá đắt. 

Giá xe tải suzuki 5 tạ thùng kín inox dao động trong khoảng từ 250 cho đến 280 triệu đồng/ chiếc. 

Ngoài ra suzuki vẫn còn hàng loạt các dòng xe tải khác với mức giá khác. Mỗi một loại lại có những ưu nhược điểm riêng, và phụ thuộc vào ưu nhược điểm này mà người ta định giá mức tiền dành cho chiếc xe. Không chỉ như vậy yếu tố đại lý cũng đóng góp không nhỏ vào việc định giá sản phẩm, cũng tùy thuộc vào từng đại lý mà giá thành sẽ được chênh lệch, nhưng mức chênh lệch này là không lớn. Chỉ khoảng vài triệu đồng. Đây là sự uy tín cũng như các chế độ bảo hành đi kèm cho chiếc xe của bạn. Trước khi mua khách hàng nên tìm hiểu rõ các cơ sở mua để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất.