Giá xe ô tô Suzuki thường ở mức nào?

Suzuki là một hãng xe ô tô quen thuộc đối với mọi người dân tại nước ta. Sở hữu công nghệ hiện đại kết hợp với thiết kế xe thời trang, hấp dẫn, đi trước mọi xu thế đã giúp cho hãng luôn có một lượng khách hàng ổn định và có xu hướng ngày càng tăng lên. Nếu bạn là khách hàng mới, liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng giá xe ô tô Suzuki thường ở mức nào hay không, nó cao hay thấp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
 
Giá xe hơi Suzuki tính đến thời điểm hiện tại

Nếu như bạn là một khách hàng dành nhiều quan tâm đến Suzuki cũng như có những thiện cảm dành cho hãng này, chắc hẳn bạn biết rằng dòng xe của Suzuki có giá thành vô cùng hợp lý, đặc biệt phù hợp với mọi người dân tại châu Á, cụ thể là Việt Nam. Suzuki hoạt động tại thị trường xe hơi ở Việt Nam từ rất lâu và dành rất nhiều thành công và lợi nhuận cao cho mình. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về giá cả và chất lượng của xe. 

Bạn yêu thích những mẫu xe hơi có thiết kế thời thượng và hấp dẫn? Nhưng nếu so sánh giá xe hơi của nhiều hãng khác với giá xe ô tô  Suzuki, chắc hẳn bạn sẽ thấy sự chênh lệch khá lớn, tuy có thể cùng kiểu dáng rồi đến thiết kế. Suzuki liên tục cho ra đời nhiều mẫu ô tô có kích thước nhỏ và giá rẻ để đảm bảo rằng có nhiều tầng lớp mọi người trong xã hội dùng được hơn. Vì vậy, giá xe hơi của Suzuki đảm bảo từ khoảng 200 triệu đồng cho đến 800 triệu đồng đều có. Các mẫu có thiết kế ổn định như Ciaz hay Swift có mức giá  rất hấp dẫn, rơi vào khoảng 500 triệu đồng. Những mẫu xe sang trọng hơn hay xe 7 chỗ như Vitara hay Ertiga có giá vào khoảng hơn 700 triệu đồng.

Giá xe tải của Suzuki

Xe tải cũng là một sản phẩm không thể không kể tới khi nhắc tới thương hiệu Suzuki. Nhớ thời điểm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đâu đâu cũng sở hữu kiểu truck nhỏ được sản xuất bởi Suzuki. Do có đầy đủ thiết kế từ nhỏ gọn đến rộng rãi, cho phép mọi công ty, doanh nghiệp  thậm chí cả hộ gia đình kinh doanh đều có thể sở hữu xe tải cho riêng mình. Giá xe ô tô Suzuki ở phân khúc xe tải đối với xe có kích thước nhỏ rơi vào khoảng hơn 200 triệu, xe lớn có giá khoảng 500 triệu, đều được đánh giá vô cùng hợp lý. Chi tiết về sản phẩm quý khách có thể xem tại website autoisuzu.com.