Động cơ của xe tải Isuzu có những ưu điểm gì nổi bật? 

Xe tải Isuzu là loại xe không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều quý khách ưa chuộng và sử dụng dòng xe này để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vận chuyển. Một trong những ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu để thu hút sự chú ý của quý khách chính là động cơ xe. Xe tải Isuzu sử dụng động cơ diesel với rất nhiều tính năng vượt trội. 

Đây là loại động cơ cũng được sử dụng rất nhiều ở một số loại xe. Động cơ diesel đã quá quen thuộc với mỗi người, nhưng phải đặt tương quan so sánh loại động cơ này với động cơ xăng, bạn mới thấy được những ưu điểm nổi bật của nó. Chính vì thế mà xe tải Isuzu ngày càng hấp dẫn khách hàng và trở thành sự lựa chọn vô cùng lý tưởng của quý khách khi muốn tìm một loại xe tải chất lượng cao. 

Động cơ diesel cho hiệu suất hoạt động cao gấp 1.5 lần động cơ xăng. Chính vì thế mà người ta còn gọi xe tải Isuzu là một cỗ máy vận hành không biết mệt. Loại xe này có thể hoạt động trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau, vận hành bền bỉ trên mọi chặng đường mà vẫn vô cùng êm ái. Hiệu suất hoạt động cao giúp xe tải Isuzu có thể vận hành, di chuyển đáp ứng được những yêu cầu về thời gian của quý khách. 

Thứ hai, động cơ diesel không tiêu hao nhiên liệu như động cơ xăng. Do ở động cơ diesel không có bộ phận chế hòa khí và đánh lửa như ở động cơ xăng. Dầu diesel được nén với áp suất cao sẽ tự cháy và sinh công trong buồng cháy để xe có thể vận hành. Chính vì thế mà động cơ diesel có thể tận dụng tối đa được nhiên liệu là dầu diesel cung cấp. Động cơ diesel cũng không tốn nhiên liệu cho quá trình khởi động xe do không có cấu tạo bugi như ở một số loại xe sử dụng động cơ xăng truyền thống. Dầu diesel khi bị đốt cháy cung cấp cao hơn 11% năng lượng của nhiên liệu so với xăng. 

Thêm vào đó, động cơ diesel cũng chỉ bắt cháy trong điều kiện áp suất nhiệt độ cao nên khi vận hành, những nguy cơ cháy nổ khó có thể xảy ra. Đây là cơ chế vận hành vô cùng bảo đảm, an toàn với tính mạng, sức khỏe người trực tiếp lái xe tải Isuzu. Mô men xoắn của động cơ diesel cao hơn động cơ xăng nên xe tải Isuzu có thể chịu được khối lượng trọng tải rất lớn. Bạn có thể lựa chọn những dòng xe tải Isuzu có trọng tải lớn để chuyên chở được khối lượng hàng hóa, sản phẩm trong một lần vận chuyển.