Đôi điều về dòng Suzuki 7 tạ mà bạn cần biết

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc xe bán tải nhẹ với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời? Nếu đúng như vậy thì quả thật, dòng xe Suzuki 7 tạ Super Carry Pro chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên Super Cary Pro lại trở thành một trong những cái tên cực nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam hiện nay. Tuy thuộc dòng xe tải nhẹ nhưng Suzuki 7 tạ lại hội tụ rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Chúng ta có thể điểm đến một số lợi ích trong nó như: Có nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn, có hệ thống giả xóc an toàn mỗi khi cần phanh gấp, có trợ lựa lại, có thùng trở hàng rộng rãi cho phép  mở 3 chiều, có động cơ với dung tích lớn giúp vận hành mạnh mẽ,…

Được đánh già là sự tiếp nối của dòng xe bán tải Suzuki Carry Truck ( Suzuki 5 tạ), dòng sản phẩm Suzuki 7 tạ được trang bị thêm động cơ dung tích 1.6l. Chính điều này đã giúp xe sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội như những ưu điểm chúng ta đã điểm ở trên. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Suzuki 7 tạ còn sở hữu hệ thống giảm xóc trước Macpherson cực  nhẹ nhàng và êm ái cùng công nghệ TECT cực an toàn cho xe. Dưới đây là một số thông tin khác về dòng xe này:

Suzuki 7 tạ cho khả năng tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, thuận tiện. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức mà còn thoải mái hơn về mặt thời gian. Điều này có được là do thùng xe được thiết kế rất linh hoạt, có thể mở ra từ ba phía khác nhau. Bảng điều khiển cũng được thiết kế một cách bắt mắt như những chiếc xe du lịch. Ngăn chứa và hộc đừng độ, dụng cụ của xe được sắp đặt một cách thông minh, đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Với hệ thống chốt khóa an toàn ở cửa đuôi, người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn hơn rất nhiều khi vận hành xe.

Hàng hóa trên thùng xe sẽ được giữ cố định và chặt chẽ trong quá trình di chuyển. Nhờ hệ thống khung bảo vệ phía sau cùng hệ thống giảm xóc trước Macpherson, hàng hóa sẽ hạn chế tối đa bị va đập vào cabin, nhờ đó mà giúp đảm bảo cho chuyến xe luôn được ổn định.

Bới động cơ tráng nhôm 16 van 1.6l, những chiếc xe Suzuki 7 tạ có thể đạt được mô men xoắn cực đại cùng công suất ở số vòng quay thấp, nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều nhiên liệu một cách dễ dàng.